ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ


 • ธนาคารออมสินGoverment Savings Bank

 • บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน)Dhipaya Insurance Public
  Company Limited

 • บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน)Thai Beverage Public
  Company Limited

 • บริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน)Energy Absolute Public
  Company Limited

 • บริษัท ทิพยประกันชีวิต จำกัดDhipaya life assurance

 • บีบี คลินิก แอนด์ บิวตี้ เซ็นเตอร์BB Clinic & Beauty Center

 • บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส
  (ประเทศไทย) จำกัดMitsubishi Motors Thailand

 • ศูนย์การค้า โชว์ ดีซี กรุงเทพShow DC Bangkok

 • ห้องเสื้อเมอเรียด แกรนด์ มอนด์Myriad Grand Monde

 • พิมพา ปารีสPimpa Paris

 • ชุดว่ายน้ำสตรีมไลน์Streamline

 • คาร่าเบรอตตี้Carlaberoti

นางสาวถิ่นไทยงาม: ผู้ให้การสนับสนุนงาน

ของเราจะเกิดขึ้นไม่ได้หากไม่มีผู้สนับสนุนนางสาวถิ่นไทยงามที่ทำงานร่วมกับเราอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย! เรามีความสุขและภาคภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับพวกเขาซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงต้องการอุทิศคุณลักษณะนี้ให้กับพวกเขา แต่เพียงผู้เดียว ขอให้ผู้ใช้ของเราเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการที่ยอดเยี่ยมของพวกเขาผ่านทางพอร์ทัลที่เรารวบรวมไว้ด้านล่าง:

ThaiBev

First ก่อตั้งขึ้นในปี 2546 ตั้งแต่นั้นมาไทยเบฟได้เติบโตขึ้นเป็น บริษัท ขนาดใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับการจัดหาเครื่องดื่มคุณภาพเยี่ยมให้กับประชาชนเช่นสุราและเบียร์ พวกเขายังได้ขยายไปสู่ภาคที่ไม่มีแอลกอฮอล์ซึ่งสร้างกระแสในตลาดอย่างต่อเนื่อง นางสาวถิ่นไทยงามขอบคุณไทยเบฟที่สนับสนุนกิจกรรมโดยมอบเครื่องดื่มที่ดีที่สุดและสดชื่นที่สุดตลอดทั้งวัน 

ในฐานะผู้ผลิตชั้นนำของประเทศในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มองค์กรของเรามีความภาคภูมิใจในการเป็นพันธมิตรกับ บริษัท ที่เชื่อถือได้และได้รับการยอมรับซึ่งจะให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเท่านั้น วิสัยทัศน์ของไทยเบฟในการประสานจุดยืนในอุตสาหกรรมและการใช้แพลตฟอร์มของพวกเขาในการขยายตัวอย่างยั่งยืนเป็นหนึ่งในประเด็นสำคัญที่องค์กรของเรายึดถือ 

ความเป็นมืออาชีพของพวกเขาเป็นหนึ่งในเหตุผลที่เราหวังว่าจะได้ร่วมงานกับพวกเขาเสมอ ทั้งนางสาวถิ่นไทยงามและไทยเบฟเชื่อมั่นในคุณค่าหลักเดียวกันของความสามัคคีในความหลากหลาย เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องดื่มและฉลากที่มีชื่อเสียงด้านล่าง:

 1. เบียร์ช้าง

บางทีอาจจะเป็นหนึ่งในเครื่องดื่มที่โดดเด่นที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เบียร์ช้างอยู่ภายใต้ธงของไทยเบฟ ยังคงเป็นเครื่องดื่มชั้นนำในหมู่คนในท้องถิ่นและชาวต่างชาติ สิ่งที่ทำให้พวกเขาน่าชื่นชมมากคือการที่พวกเขาใช้วิธีการผลิตที่ยั่งยืนเพื่อลดของเสียและรักษาสิ่งแวดล้อม 

 1. Archa Beer

เครื่องดื่มนี้เป็นที่ชื่นชอบของคนในพื้นที่และนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติตั้งแต่ปี 2004 พวกเขามีพื้นผิวที่นุ่มนวลและดื่มเบา ๆ เพื่อให้ผู้ใช้ได้รับรสชาติที่ดีขึ้น แม้ว่าจะมีปริมาณแอลกอฮอล์ต่ำกว่า แต่นักดื่มเบียร์ก็ยังคงได้รับคุณภาพ 

 1. est Cola

สดชื่นและน่าตื่นเต้นในขวดเดียวผู้ใช้เพลิดเพลินกับความดีงามของ est Cola เป็นเวลาหลายปีนับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรก มีหลายรูปแบบภายใต้ฉลากเรือธงนี้ภายใต้แบรนด์ที่ไม่มีแอลกอฮอล์ของไทยเบฟ รสชาติยอดนิยมบางอย่าง ได้แก่ ครีมโซดาสตรอเบอร์รี่ส้มและมะนาว – มะนาว 

 1. เครื่องดื่มไอโซโทนิค 100PLUS

นักกีฬาทุกคนต้องการการเพิ่มพลังและเครื่องดื่มที่ได้รับความไว้วางใจมากที่สุดสำหรับคนในท้องถิ่นคือเครื่องดื่ม 100PLUS Isotonic ของไทยเบฟ ช่วยให้พวกเขาได้รับสารอาหารและแร่ธาตุที่ต้องการหลังจากออกกำลังกายอย่างหนักเป็นระยะเวลาหนึ่ง นอกจากนี้ยังมีรสชาติผลไม้ที่แตกต่างกันและระดับน้ำตาลที่ลดลงเพื่อรองรับผู้ที่ต้องการอาหารพิเศษ 

Energy Absolute

อีกหนึ่ง บริษัท ชั้นนำของไทยคือ Energy Absolute ผู้ให้บริการด้านพลังงานรายใหญ่ที่สุดของประเทศมาหลายปี พวกเขามีความเชี่ยวชาญทั้งในด้านไฟฟ้าและเชื้อเพลิงไบโอดีเซลเพื่อตอบสนองความต้องการของคนไทย หนึ่งในช่วงเวลาที่น่าภาคภูมิใจที่สุดในประวัติศาสตร์ของ บริษัท คือความปรารถนาที่จะบรรลุเป้าหมายที่ยั่งยืนในขณะที่พวกเขาหาวิธีจัดสรรทรัพยากรเพิ่มเติม 

ภารกิจของพวกเขาคือการจัดหาโซลูชั่นพลังงานที่คุ้มค่าแก่ชาวบ้านและในขณะเดียวกันก็ทำให้โลกเป็นสถานที่ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและดีขึ้น Energy Absolute มองเห็นอนาคตที่สามารถนำทรัพยากรมาใช้ได้อย่างปลอดภัยโดยไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม 

การดูแลโลกของ บริษัท เป็นหนึ่งในเหตุผลที่นางสาวถิ่นไทยงามชอบที่จะทำงานร่วมกับพวกเขาในขณะที่พวกเขาก้าวไปสู่อนาคตที่ยั่งยืนมากขึ้นเพื่อประโยชน์ส่วนรวม Energy Absolute ให้ทรัพยากรที่จำเป็นแก่เราเพื่อเริ่มต้นอาชีพของผู้เข้าแข่งขัน เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาทำด้านล่าง:

 1. ไบโอดีเซล 

ในฐานะผู้ให้บริการพลังงานชั้นนำ บริษัท ได้พยายามค้นหาวิธีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพื่อตอบสนองความต้องการของพลเมืองไทย ไบโอดีเซลเป็นหนึ่งในอาหารพิเศษที่ผลิตเชื้อเพลิงจากทรัพยากรธรรมชาติเช่นไขมันสัตว์และน้ำมันพืช ประกอบด้วยกลีเซอรีนในสูตรเพื่อสร้างความสม่ำเสมอที่ชัดเจน 

ไบโอดีเซลอาจเป็นหนึ่งในทางเลือกที่สำคัญที่สุดสำหรับเชื้อเพลิงปกติที่เพิ่มการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ผลิตภัณฑ์ชีวภาพนี้จะช่วยลดสารเคมีที่เป็นพิษจากการทำร้ายสิ่งแวดล้อมและมนุษย์ เป็นที่ทราบกันดีว่าใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพในการผสมกับเชื้อเพลิงประเภทอื่น ๆ 

 1. Power

Energy Absolute มีความภาคภูมิใจในวิธีการของมัน พวกเขาจัดหาไฟฟ้าจากโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์และพลังงานลมให้กับชุมชนซึ่งเป็นแหล่งพลังงานหมุนเวียนที่มีประสิทธิภาพสูงสุดสองแหล่งที่ไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม 

บริษัท ได้ดำเนินการตามขั้นตอนที่จำเป็นเพื่อทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้นแม้ว่ามาตรการดังกล่าวจะสามารถเก็บภาษีได้มากก็ตาม นางสาวถิ่นไทยตระหนักถึงวิสัยทัศน์นี้และหวังว่าการร่วมมือกับ Energy Absolute ทั้งสองจะสามารถบรรลุเป้าหมายของกันและกันได้ครั้งละหนึ่งการประกวด 

SHOW DC Bangkok

องค์กรนางสาวถิ่นไทยงามขอขอบคุณ SHOW DC Bangkok ที่มอบห้องโถงที่สวยงามให้กับเรา คอมเพล็กซ์ขนาดใหญ่ได้จัดงานอีเวนต์ที่เป็นที่ปรารถนามากที่สุดในประวัติศาสตร์ของประเทศไทยนับตั้งแต่เปิดให้สาธารณชนเข้าชมครั้งแรก SHOW DC เป็นแหล่งรวมความบันเทิงตั้งแต่คลับไปจนถึงการโปรโมตกิจกรรม! 

องค์กรของเราจะไม่ทำให้ใหญ่โตได้หากปราศจากความเอื้ออาทรและความเป็นมืออาชีพของผู้อำนวยการสถานที่ทุกคน ตั้งแต่การจัดฉากไปจนถึงการตกแต่งเราภูมิใจที่ได้เป็นพาร์ทเนอร์และจะทำงานร่วมกับพวกเขาต่อไปจากปีต่อ ๆ ไป เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกด้านล่างนี้:

 1. เลานจ์สำหรับนักท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ

SHOW DC เปิดประตูให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่ต้องการชมสิ่งพิเศษในกรุงเทพฯ พวกเขามีทีมงานมืออาชีพที่พร้อมให้บริการนักท่องเที่ยวที่มาถึง มีบริการอินเทอร์เน็ตฟรีห้องอาบน้ำห้องเก็บของและบริการรถประจำทางเพื่อเพิ่มประสบการณ์ของลูกค้า 

คุณไม่ต้องกังวลกับการพูดภาษาไทยเนื่องจากทีมงานสามารถช่วยเหลือคุณได้โดยใช้ภาษาที่คุณเลือก พวกเขาจะทำให้แน่ใจว่าการเดินทางรอบเมืองของคุณจะเป็นสิ่งที่คุณไม่มีวันลืม 

 1. ห้างสรรพสินค้า

คุณชอบความสนุกสนานในการช้อปปิ้งหรือไม่? SHOW DC มีร้านค้ามากมายให้คุณเลือก! พวกเขานำเสนอบริการที่หลากหลายเพื่อช่วยยกระดับประสบการณ์ของคุณในทุกครั้งที่เยี่ยมชม ตั้งแต่ที่จอดรถไปจนถึงการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตฟรีคุณจะไม่มีวันหมดสิ่งที่ต้องทำในขณะที่คุณใช้เวลาไปกับห้างสรรพสินค้า 

เพลิดเพลินกับบริการฟรีระหว่างการเข้าพัก! สำหรับผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมคุณสามารถขอรับที่จอดรถได้ฟรีจากทีมงานตราบเท่าที่คุณตรวจสอบตั๋วของคุณ หากคุณต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับเรื่องนี้โปรดติดต่อเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าของพวกเขา 

 1. Food Street

ลิ้มรสอาหารไทยในขบวนพาเหรดเดียว! นักท่องเที่ยวและคนในพื้นที่ต่างแห่กันมาชม Food Street ของ DC เพื่อลิ้มลองอาหารรสเลิศหลากชนิดที่กระตุ้นให้คุณได้ลิ้มรส หากคุณต้องการเติมพลังให้ตัวเองจากการช้อปปิ้งมาทั้งวันเติมพลังและตอบสนองความอยากของคุณในส่วนที่มีชีวิตชีวาของห้างสรรพสินค้าแห่งนี้ 

คุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนเมื่อคุณเดินผ่านแผงขายของต่างๆที่ให้บริการอาหารเลิศรสตั้งแต่อาหารไทยต้นตำรับไปจนถึงอาหารริมทาง! หากคุณเป็นคนชอบผจญภัยลองถามผู้ขายว่ามีสาขาที่ไหนอีกบ้างในเมืองนี้ 

มิตซูบิชิมอเตอร์ส

องค์กรมิสทินไทยขอขอบคุณมิตซูบิชิมอเตอร์สที่ให้การสนับสนุนการขนส่งที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูงสุด บริษัท ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้จากทั่วโลกและยังคงสร้างยานยนต์ที่น่าสนใจซึ่งสร้างขึ้นสำหรับทุกพื้นที่ 

วิสัยทัศน์ของพวกเขาในการก้าวไปข้างหน้าในฐานะผู้ผลิตยานยนต์ชั้นนำในขณะที่เชื่อมโยงผู้ใช้กับส่วนใดส่วนหนึ่งของโลกเป็นสิ่งที่องค์กรของเราเชื่อมั่น บริษัท ให้ความสำคัญกับการเดินทางจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งอย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพซึ่งเป็นเหตุผลที่เราสนับสนุน เป้าหมายของพวกเขา 

ผู้ชนะ Miss Thin Thai ได้รับเกียรติเป็นเจ้าของรถยนต์ Mitsubishi Motors ในพิธีบรมราชาภิเษก หากคุณต้องการสำรวจผลิตภัณฑ์และบริการของพวกเขาเราได้รวบรวมรายชื่อไว้ด้านล่าง:

 1. Pajero sport GT-Plus

หนึ่งในรถธงของพวกเขารุ่นนี้เป็นหนึ่งในรถที่โดดเด่นที่สุดจาก บริษัท หลายคนทั่วโลกชื่นชอบยานยนต์ที่หรูหรา แต่สปอร์ตที่ให้พลังอันยอดเยี่ยมและเทคโนโลยีอันชาญฉลาดไม่ว่าคุณจะไปที่ไหน 

เจ้าของจะได้รับประตูท้ายไฟฟ้าจอหลังคาแบบจอกว้างและคุณสมบัติพิเศษอื่น ๆ ที่มีเพียงรุ่นนี้เท่านั้นที่มีให้ ไม่มีอะไรสามารถเอาชนะ Pajero Sport ได้ในเรื่องของสไตล์และศักดิ์ศรี 

 1. Triton

สัมผัสความเร้าใจที่มีเพียงมิตซูบิชิมอเตอร์สเท่านั้นที่สามารถมอบรถรุ่นไทรทันของพวกเขาได้ซึ่งเป็นยานยนต์ที่รอบรู้พร้อมคุณสมบัติครบถ้วน เพลิดเพลินไปกับเทคโนโลยีอันชาญฉลาดการตกแต่งภายในที่หรูหราและความสปอร์ตที่ทนทานต่อทุกสภาพภูมิประเทศ คุณจะได้รับพื้นที่จัดเก็บที่ดีเยี่ยมด้วยพื้นที่ด้านหลังที่ออกแบบมาเพื่อรับภาระงานหนัก 

สัมผัสรถยนต์ที่รอบรู้คันนี้ซึ่งมีระบบขั้นสูงและเทคโนโลยีอัจฉริยะที่ทันสมัยอยู่เสมอ คุณสามารถวางใจได้ว่ามิตซูบิชิมอเตอร์สสามารถมอบประสบการณ์การขับขี่ที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้