Beauty Pageant Culture: ความคาดหวังและเบื้องหลัง

วัฒนธรรมการประกวดความงาม: ความคาดหวังและเบื้องหลังการ

ประกวดความงามสามารถอธิบายได้ตามกฎหมายว่าเป็นการประกวดเพื่อวัดความงามทางกายภาพและความสง่างามภายในตามมาตรฐานปัจจุบัน ผู้เข้าแข่งขันจะได้รับการตัดสินจากรูปลักษณ์พฤติกรรมและบุคลิกภาพโดยใช้เกณฑ์วัตถุประสงค์ แต่คณะลูกขุนสามารถพิจารณานิสัยใจคอโดยพลการได้ เป้าหมายคือการค้นหาแบบอย่างที่สรุปความหมายของความงามที่ทุกคนควรมองหา 

การค้นหาบุคคลในอุดมคติทำให้เกิดความตึงเครียดระหว่างผู้เข้าแข่งขันและผู้จัด หากความงามเป็นเรื่องส่วนตัวแล้วเหตุใดจึงต้องมีมาตรฐานความงามตามวัตถุประสงค์? ตรงกันข้ามกับสิ่งที่บางคนอาจเชื่อว่าการประกวดนางงามเช่น นางสาวถิ่นไทยงาม ไม่ได้ต้องการความงามแบบใดแบบหนึ่ง ผู้เข้าแข่งขันทุกคนอาจนำแบรนด์สไตล์ของตัวเองเข้ามาในเวทีและกรรมการจะเป็นผู้เลือกว่าแบรนด์ใดที่เหมาะกับปีนั้น

สิ่งที่คาดหวังจากผู้เข้าประกวด?

ผู้เข้าแข่งขันต้องรู้จุดแข็งและจุดอ่อนของตนเอง เธอควรรู้ความสามารถของเธอยอมรับข้อ จำกัด ของเธอและสบายใจกับสิ่งที่เธอเป็นอยู่ในปัจจุบัน เธอต้องทำให้สิ่งเหล่านี้อยู่ในตัวและมั่นใจไม่ใช่เพราะเธอได้เปรียบกว่าคนอื่น แต่เพราะเธอไม่กลัวการตัดสิน

ความฉลาดยังเป็นปัจจัยหนึ่งในความงามของคน ๆ หนึ่ง เธอต้องได้รับการศึกษาในเรื่องของการเมืองการศึกษาด้านสิ่งแวดล้อมการศึกษาสังคมและการเมือง – สังคม จริงอยู่ที่ผู้เข้าแข่งขันไม่จำเป็นต้องเป็นผู้ได้รับปริญญาหรือเธอไม่จำเป็นต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการยอมรับในสาขาเหล่านี้ การรับรู้เหตุการณ์ปัจจุบันและผลกระทบต่ออนาคตเป็นสิ่งที่เธอควรแสดง

ผู้เข้าแข่งขันทุกคนต้องได้รับการสนับสนุนและมีความรู้สึกที่ดีเกี่ยวกับเรื่องนี้หรือมีวิสัยทัศน์ที่ชัดเจนว่าจะดำเนินการอย่างไร นี่เป็นปัจจัยที่ใหญ่ที่สุดที่ผู้ตัดสินจะพิจารณาเมื่อตัดสินว่าใครสมควรเป็นผู้ชนะการประกวดในช่วงหลังมากกว่า เหตุใดการประกวดเกี่ยวกับความงามจึงต้องให้ความสำคัญกับการสนับสนุนของบุคคล

ผู้ชนะการประกวดไม่เพียง แต่ได้รับการประกาศว่าสวยที่สุดในหมู่ผู้เข้าร่วมการประกวดเท่านั้น พวกเขาถูกสร้างให้เป็นบุคคลสาธารณะที่มีสปอนเซอร์และอิทธิพลที่พวกเขาสามารถใช้เพื่อพัฒนาเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ต่อไป นี่ไม่ได้เป็นไปเพื่อความบริสุทธิ์ใจโดยสิ้นเชิง การกระทำของผู้ชนะการประกวดยังสะท้อนให้เห็นถึงภาพลักษณ์ขององค์กรที่จัดประกวดดังนั้นการรักษาภาพลักษณ์ที่ดีสำหรับอนาคต

เบื้องหลังเป็นยังไง?

ผู้เข้าประกวดนางสาวถิ่นไทยงาม ต้องผ่านการอบรมอย่างเข้มงวด พวกเขาต้องเรียนรู้วิธียืนเดินวางมาดและแสดงบนเวที พวกเขายังต้องศึกษาคำถามที่เป็นไปได้ทั้งหมดผ่านการท่องจำ คำตอบสามารถเขียนเป็นสคริปต์และจดจำได้ในขณะที่คนอื่น ๆ พัฒนาทักษะในการด้นสด ไม่ว่าจะใช้วิธีใดก็ตามผู้เข้าแข่งขันจะต้องมีความสง่างามดุดันเข้มแข็งและตั้งใจจริง ในการแข่งขันที่คาดหวังสิ่งเหล่านี้จากผู้เข้าร่วมทั้งหมดผู้ที่ส่องแสงเป็นผู้ชนะ

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *